[Góc Học Viên] em Phương Sim Số

[Góc Học Viên] em Phương Sim SốXin chào các bạn!

Mình là Phương, hiện tại đang là nhân viên truyền thông của công ty cổ phần đầu tư Emime, ngoài thời gian làm việc tại công ty thì mình cũng đang triển khai thêm lĩnh vực sim số đẹp.

Công ty Emime là công ty làm trong lĩnh vực đầu tư tài chính, tư vấn lên sàn chứng khoán cho các doanh nghiệp. Nhiệm vụ của mình là quản trị Website và Fanpage của công ty cũng như marketing để nhiều đối tác và doanh nghiệp khác biết đến thương hiệu của công ty.

Ban đầu mình cũng rất khó khăn trong khâu marketing và tìm kiếm khách hàng mới vì chưa biết làm cách nào để gia tăng khách hàng cho công một cách nhanh nhất.

Mình có triển khai viết bài trên website và quảng cáo Facebook nhưng kết quả không được như mong đợi, mình bắt đầu tìm hiểu các kênh khác nhằm gia tăng thêm khách hàng. Sau khi tìm hiểu một thời gian thì mình có vô tình biết đến SEO là cách Marketing miễn phí không đồng tốt nhất và tiếp cận được khách hàng tiềm năng một cách chính xác.

Mình bắt đầu lên mạng để học thêm về SEO, trong quá trình tìm hiểu thì mình thấy có quá nhiều các thông tin khác nhau làm mình ban đầu bị loạn lên vì không biết cách sắp xếp làm như thế nào cho đúng thứ tự các bước và chuẩn SEO

Mình quyết định tìm đến 1 trung tâm uy tín đào tạo về SEO để có thể học tập một cách bài bản và chính xác, đối với một người mới như mình thì có một người hướng dẫn thì sẽ nhanh hơn rất nhiều là tự mình học.

Sau một thời gian tìm hiểu các trung tâm dạy SEO tại Hà Nội thì mình quyết định tham gia vào khóa học SEO 1 – 1 của Mr Hiếu. Sở dĩ mình quyết định học tại đây vì khi mình tìm kiếm từ khóa: đào tạo seo giá rẻ hay khóa học seo giá rẻ thì thấy website của Mr Hiếu đang đứng top 1 chỉ sau các kết quả chạy quảng cáo. Mình nghĩ rằng website này đào tạo về SEO mà còn đứng top 1 nên mình đã không ngần ngại đăng ký tham gia khóa học tại đây.

Sau khi kết thúc khóa học khoảng 3 tuần mình đã được Mr Hiếu hướng dẫn và cầm tay chỉ việc các kiến thức thực chiến từ các dự án thực tế, mình đã đúc kết lại và triển khai vào các dự án của công ty.

Nhờ sự hướng dẫn của Mr Hiếu mà chỉ sau một thời gian ngắn mà website của công ty mình đã có thêm được một lượng khách hàng tiềm năng mà không phải tốn chi phí quảng cáo. Sau dự án này mình cũng được công ty đề xuất tăng thêm lương.

Giờ đây khi các dự án của công ty đã phát triển ổn định, do đó mình cũng có thêm thời gian để phát triển dự của riêng mình. Dự án Cho thuê sim số đẹp với Website là https://chothuesimsodep.com/ đang được mình bắt đầu triển khai. Mình tin rằng từ những kiến thức đã được học từ Mr Hiếu mình cũng sẽ triển khai thành công dự án này.

Qua đây mình cũng xin được gửi lời cảm ơn chân thành đến anh Mr Hiếu đã tận tình hướng dẫn và chỉ bảo cho mình từ những ngày đầu và đã hỗ trợ tư vấn thêm cho mình các dự án sau này. Mình cảm thấy rất trân trọng anh vì những kiến thức anh đã chia sẻ cũng như những tư vấn thực tế của anh, đặc biệt khi kết thúc khóa học, anh Hiếu còn đồng hành cùng các học viên để tư vấn và triển khai các dự án của họ, đó là điều theo mình nhận thấy thì không phải nơi nào cũng có.

Một lần nữa xin cảm ơn anh và chúc anh nhiều sức khỏe để có thể chia sẻ thật nhiều kiến thức bổ ích về seo cho các học viên.

Chat Zalo

Chat Facebook

HOTLINE: 091.404.8256