Khóa học seo tổng thể

By | 21 Tháng Ba, 2017

Khóa học seo tổng thể website tự tay setup chiến dịch SEO kết hợp với bí kíp SEO lên top với hàng trăm từ khóa cùng một thời điểm.

Khóa học seo tổng thể

Nếu bạn đang muốn tìm một khóa học có thể giúp bạn seo lên top hàng trăm từ khóa cùng một lúc thì xin chúc mừng bạn đã tìm đến đúng nơi. mR Hiếu tự tin sẽ giúp bạn xây dựng được một kế hoạch seo tổng thể từ đó tiếp cận với khách hàng bằng nhiều từ khóa nhất có thể.

SEO tổng thể là gì? Đây là cách gọi một chiến dịch seo – seo cùng một lúc hàng chục đến hàng trăm từ khóa ( tùy vào nhân lực của công ty ). Không giống như thời điểm seo trước, chúng ta chỉ seo với 1 vài từ khóa khó lên top để kiếm khách hàng mà giờ đây, với xu hướng seo hiện đại, seo tổng thể đang là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều doanh nghiệp.

Nếu bạn chưa từng seo tổng thể? Hãy bắt đầu ngay cho website của mình.

Khóa học seo tổng thể của mr Hiếu có gì đặc biệt?

  • học được tư duy làm việc, phân tích thông tin từ đó lên kế hoạch seo tổng thể sao cho tối ưu nhất.
  • áp dụng seo thực hành trên các dự án thực tế ( là website của học viên hoặc website của mr Hiếu ) vào trong các buổi học, giúp học viên biết ngay vấn đề => KHÔNG HỌC LÝ THUYẾT SUÔNG
  • kết thúc khóa học bạn có thể tự tin tự tay lên kế hoạch seo cho dự án của mình với hàng chục đến hàng trăm từ khóa cùng một lúc.
  • biết cách khai thác các tài nguyên sẵn có, hạn chế những khoản đầu tư thừa thãi vào dự án.
  • biết cách quản lý hệ thống seo tổng thể đã xây dựng, phù hợp khi bạn là người quản lý hoặc sếp.

Hình thức tham gia cùng mR Hiếu?

  • bạn có thể lựa chọn hình thức học trực tiếp tại văn phòng của mR Hiếu tại 42A 44/460 đường Khương Đình hoặc ngõ 171 Nguyễn Xiển theo sơ đồ bên dưới.

Địa điểm Khóa học seo tổng thể

  • tham gia bằng hình thức học seo trực tuyến, rất phù hợp với các học viên ở xa hay các anh chị quản lý giám đốc ít có thời gian đến văn phòng học trực tiếp.

Phí học 5,500,000đ nay chỉ còn 3,000,000đ

Ngoài ra, mR Hiếu còn có các phần quà khác rất hữu ích cho các học viên muốn nâng cao trình độ về marketing của mình, vui lòng xem tại đây.

Thời gian tham gia khóa học seo tổng thể, các anh chị vui lòng xem tại đây.

Bên cạnh đó mr Hiếu cũng có khóa học seo tại nhà cho các anh chị ở xa hoặc công ty muốn đào tạo theo nhóm, vui lòng tham khảo tại đây <<<<<

Mọi thắc mắc khác liên quan về lớp đào tạo seo tổng thể, anh chị vui lòng kết nối đến số máy 091-404-8256 gặp mR Hiếu

Hẹn gặp lại anh chị và các bạn tại khóa học !!!