Khóa học seo tại Bắc Ninh

By | 15 Tháng Ba, 2017

Khóa học seo tại Bắc Ninh chuyên nghiệp chất lượng cao, quà tặng lên đến 3,500,000đ ( giảm phí học seo + giảm phí khóa học quảng cáo Facebook + Google )

Khóa học seo tại Bắc Ninh

Bắc Ninh là tỉnh có diện tích nhỏ nhất Việt Nam ( tầm 830 km2 ) nằm cách 30 km về hướng Đông Bắc thành phố Hà Nội.

mR Hiếu trân trọng được giới thiệu với anh chị và các bạn về khóa học của mình tại thành phố Bắc Ninh.

Mục tiêu của khóa học: giúp anh chị và các bạn ở tỉnh Bắc Ninh có thể tiếp cận được công nghệ seo, biết cách đầu tư phát triển đúng hướng trong thời đại công nghệ internet phát triển mạnh mẽ hiện nay.

Cách thức tham gia khóa đào tạo seo tại Bắc Ninh cùng mr Hiếu. Các anh chị khi tham gia học có thể lựa chọn 2 hình thức sau:

  • học trực tuyến với các công cụ hỗ trợ như skype, teamview, facebook… Điểm cộng cho cách học này đó là có độ tương tác cao, học seo 1 thầy 1 trò, đảm bảo anh chị học viên tiếp thu kiến thức dễ dàng, ngồi học seo tại nhà cũng có thể học được, không mất thời gian đi lại. => đây đang là xu thế học hiện đại
  • học trực tiếp tại địa điểm của mr Hiếu theo sơ đồ bên dưới phù hợp với các chủ doanh nghiệp hay phải đi lại giữa Bắc Ninh – Hà Nội; vừa kết hợp gặp gỡ đối tác, vừa có thể đi học.

Địa điểm khóa học seo giá rẻ tại hà nội

Lý do tham gia khóa học seo tại Bắc Ninh của mr Hiếu?

  • vừa học lý thuyết vừa áp dụng để học seo thực hành ngay trên website của anh chị học viên => đem lại hiệu quả thực tế tức thì.
  • thời gian học phù hợp với anh chị tại Bắc Ninh khi tham gia, mr Hiếu sẽ cùng với anh chị lên lịch học sao cho phù hợp nhất, giúp các anh chị học viên vừa học vừa làm, không bị ảnh hưởng đến các công việc khác.

Chi phí khóa học 3,000,000đ ( tiết kiệm 50% so với giá gốc 5,500,000đ)

Mọi thắc mắc về khóa học seo tại Bắc Ninh & ưu đãi khác các anh chị vui lòng tham khảo tại đây <<<<<<<<<

Lịch học cụ thể anh chị học viên xem tại đây.

Nếu còn bất kỳ thắc mắc gì về khóa học, các anh chị vui lòng kết nối đến SĐT: 091-404-8256 gặp mR Hiếu ( hỗ trợ 24/7 )

Hẹn gặp lại anh chị tại khóa học mr Hiếu !!!