Khóa học seo cho người đi làm

By | 16 Tháng Ba, 2017

Khóa học seo cho người đi làm mở lớp THEO TUẦN, ghi danh ngay hôm nay để được được ưu đãi 50% học phí

Khóa học seo cho người đi làm

SEO đang là một công cụ cực kỳ hiệu quả cho việc tìm kiếm khách hàng trên internet. Hiểu được tầm quan trọng của SEO như vậy nên rất nhiều người đang đi làm cũng rất muốn tranh thủ tìm hiểu thêm về seo. Nhưng việc sắp xếp thời gian để đi học sao cho hợp lý cũng là một vấn đề.

Tại sao người đi làm có thể tham gia cùng mR Hiếu ở khóa đào tạo seo này?

Đối với các anh chị những người đi làm thì vấn đề có thời gian học hợp lý, không bị ảnh hưởng giữa việc riêng và việc học là rất quan trọng. Chính vì vậy để cho người đi làm tham gia học mà không bị mất kiến thức khi nghỉ, mr Hiếu sẽ lên một kế hoạch học phù hợp nhất cho TỪNG HỌC VIÊN khi tham gia. Cụ thể như sau:

  • Học viên tham gia học sẽ cùng mR Hiếu thống nhất lên lịch học theo từng TUẦN
  • Nếu có việc bận đột xuất có thể báo trước để nghỉ, bài học hôm đó sẽ được tiếp tục ngày buổi học kế tiếp

Với kế hoạch học tập như vậy, mR Hiếu đảm bảo rằng, tất cả học viên đang đi làm khi tham gia sẽ học đủ 100% buổi học + 100% không lo mất kiến thức.

Ngoài ra, mr Hiếu cũng có phương pháp dạy rất hiệu quả ( đã áp dụng thành công cho nhiều khóa học viên ) và sẽ áp dụng vào khóa học seo cho người đi làm, cụ thể như sau:

  • học lý thuyết seo cơ bản tới nâng cao kết hợp việc seo thực hành ngay tại các dự án có thật giúp học viên tương tác và có kinh nghiệm thực tế ngay trong khóa học
  • cách đào tạo seo cầm tay chỉ việc hiệu quả giúp học viên dễ dàng tiếp thu các kiến thức trong bài học

Khóa học này phù hợp với những người đang đi làm đó là:

  • chủ doanh nghiệp – công ty, chủ shop, người đang buôn bán nhỏ lẻ muốn có một hướng phát triển, tiếp cận khách hàng mới trong thời điểm SEO đang được ưa chuộng và sử dụng rộng rãi.
  • những người đang lo lắng về công việc hiện tại của mình ( bấp bênh, vất vả, lương thất…) hay muốn thử sức ở một lĩnh vực hoàn toàn mới?. Bạn đừng lo, SEO đang trong quá trình phát triển cực thịnh, nếu còn Google thì SEO vẫn sẽ còn được trọng dụng, vì vậy cứ học và làm tốt đi.
  • thậm chí cả những người chưa có việc làm, muốn học seo để trang bị cho mình một công việc tạo thu nhập ổn định.

Địa điểm đào tạo seo cho người đi làm:

Địa điểm học dành cho người đi làm

Học phí tham gia 5,500,000đ nay chỉ còn 2,600,000đ ( sale đến 50% )

Chi tiết về khóa học seo cho người đi làm anh chị tham khảo tại đây <<<<<

Các ưu đãi khác khi tham gia học anh chị tham khảo tại đây <<<<

Ngoài ra, nếu anh chị đang đi làm muốn tham gia lớp dạy seo tại nhà có thể liên hệ qua SDT 091-404-8256 để biết thêm thông tin.

Hẹn gặp lại các anh chị tại khóa học !!!