Khóa học seo cơ bản – nâng cao

By | 14 Tháng Ba, 2017

Khóa học seo từ cơ bản tới nâng cao của mr Hiếu, cam kết chất lượng cao uy tín + ưu đãi giảm 50% học phí.

SEO hiện nay đang ngày càng được nhiều người biết đến, chính vì vậy nhu cầu tìm hỏi học hỏi SEO đang tăng cao. Một địa điểm tìm hiểu seo uy tín theo chuẩn từ cơ bản tới nâng cao sẽ giúp ích rất nhiều cho các bạn học viên trong công việc ( kinh doanh buôn bán tìm kiếm khách hàng, tham gia công ty seo đẩy từ khóa ) sau này.

Nếu bạn đang ở thành phố Hà Nội, xin mời các bạn tham khảo về khóa học của mr Hiếu, dạy học từ cơ bản tới nâng cao.

Tại sao nên tham gia khóa học seo cơ bản – nâng cao của mR Hiếu?

  • kiến thức seo sẽ được chia sẻ từ cơ bản tới nâng cao theo lộ trình đã có sẵn trong 8 buổi ( trao đổi khi bạn liên hệ tham gia khóa học )
  • phương pháp dạy seo cầm tay chỉ việc phù hợp với cả những người chưa biết gì, giúp tiếp thu kiến thức seo một cách dễ dàng nhất.
  • học viên sẽ biết cách áp dụng kiến thức cơ bản đến nâng cao trên các dự án thực tế trong suốt quá trình học, đảm bảo học viên khi kết thúc khóa học sẽ hoàn toàn lĩnh hội được quy trình làm seo hiện đại nhất.

Ngoài việc áp dụng phương pháp học tương đối khoa học, mr Hiếu còn lên thời gian học nhằm tạo điều kiện cho nhiều học viên, đặc biệt là những người không có nhiều thời gian đến lớp, cụ thể như sau:

  • lớp học sẽ có 3 ca trong ngày, sáng từ 8h30 đến 11h, chiều từ 2h đến 4h30, tối từ 6h đến 8h30 kéo dài từ thứ 2 đến thứ 6.
  • học viên lựa chọn tham gia 1 trong 3 ca này, học buổi nào tham gia buổi đó, muốn nghỉ buổi nào chỉ cần báo trước với mr Hiếu để xin rời buổi học hôm đó vào ngày hôm sau

Với cách học này thì tất cả học viên tham gia khóa học seo cơ bản – nâng cao đều được tham gia 100% buổi học, không có tình trạng mất kiến thức khi nghỉ học.

Địa điểm tham gia lớp đào tạo seo cơ bản – nâng cao như sau:

Địa điểm Khóa học seo cơ bản - nâng cao

Học phí ghi danh khóa học là 5,500,000đ chỉ còn 2,600,000đ ( tiết kiệm chi phí đến 50% )

Hoặc học viên cũng có thể đăng ký bằng cách tham gia khóa học seo tại nhà cũng sẽ được đào tạo bài bản từ cơ bản tới nâng cao. ( chi phí liên hệ HOTLINE ).

Mọi thắc mắc về khóa học seo cơ bản – nâng cao các bạn vui lòng kết nối vào số máy 091-404-8256 gặp mr Hiếu

Hẹn gặp lại anh chị tại khóa học !!!