Khóa học seo cho sinh viên

By | 17 Tháng Ba, 2017

Khóa học seo cho sinh viên HỌC XONG ĐI LÀM ĐƯỢC NGAY giảm phí đến 60%, đặc biệt giảm đến 70% dành cho sinh viên có hoàn cảnh khó khăn.

Khóa học seo cho sinh viên

Nếu bạn – sinh viên còn đi học hay năm cuối tại các trường đại học cao đẳng – đang băn khoăn khi tìm một công việc khi rời ghế nhà trường thì SEO sẽ là một sự gợi ý HOÀN HẢO cho bạn.

SEO đang là một trong những sự lựa chọn công việc hàng đầu không chỉ riêng của các bạn trẻ sinh viên hiện nay. Xu hướng phát triển mạnh mẽ của Google + SEO tạo ra công ăn việc làm cho rất nhiều người. Theo dự đoán thì hành vi tìm kiếm người dùng trên Google đang ngày càng tăng cao, vì vậy SEO trong khoảng 5 – 10 năm nữa vẫn là một ngành cực kỳ được ƯA CHUỘNG vì những kết quả tuyệt vời mà nó đem lại. Vậy nên các bạn sinh viên có thể yên tâm lựa chọn SEO là hướng đi đúng cho mình.

Tại sao các bạn sinh viên nên chọn SEO để khởi nghiệp?

  • như đã nói ở trên, SEO trong 5 – 10 năm nữa thậm chí có thể hơn ( vì sự phát triển cực kỳ lớn mạnh của Google ) vẫn sẽ là sự lựa chọn của nhiều doanh nghiệp khi quảng bá sản phẩm / dịch vụ. Vì vậy nhân lực seo là cần thiết hơn bao giờ hết.
  • biết được seo, các bạn sinh viên có thể duy trì công việc ổn định với mức lương cơ bản từ ( 4 tr đến 6 tr ) tại các công ty seo hay doanh nghiệp muốn phát triển seo. Hoặc nếu bạn có chút năng khiếu kinh doanh, biết quản lý, bạn hoàn toàn có thể đầu tư để seo cho chính sản phẩm dịch vụ của mình.
  • các bạn sinh viên cũng có thể chọn con đường Freelancer – làm việc tự do, tự nhận dự án về seo, tự thành lập nhóm riêng của mình miễn sao đạt hiệu quả công việc.

Tại sao khóa học seo cho sinh viên của mr Hiếu lại có sức hút lớn ?

Các khóa học của mR Hiếu luôn đặt chất lượng uy tín lên hàng đầu vì vậy các bạn sinh viên khi tham gia HOÀN TOÀN YÊN TÂM về chất lượng đào tạo. Cụ thể như sau:

  • các bạn sinh viên học seo từ cơ bản tới nâng cao kết hợp thực hành seo trên các website thực tế 100% đang được triển khai bởi Mr Hiếu ( đây là các đối tác của mr Hiếu ) => điều này giúp các bạn sinh viên có một cách học hiệu quả nhất.
  • giờ học được lên lịch sao cho phù hợp với các bạn sinh viên, những người đang ngồi trên ghế nhà trường. Đảm bảo vừa học được ở lớp vừa tham gia được với trung tâm SEO mà không bị ảnh hưởng => Giúp các bạn sinh viên tham gia đầy đủ khóa học, không bị hổng kiến thức khi nghỉ học.
  • lớp học chỉ từ 2 – 5 học viên, đào tạo seo cầm tay chỉ việc, gặp khó ở đâu thì giải quyết ngay tại đó => hiệu quả ngay trong buổi học
  • ngoài ra, mr Hiếu còn giải đáp thắc mắc seo trực tuyến, hỗ trợ trọn đời về kiến thức & giải pháp seo cho học viên.

Địa điểm đào tạo seo cho sinh viên các bạn tham khảo tại sơ đồ bên dưới:

Địa điểm Khóa học seo cho sinh viên

 

Chi phí 5,500,000đ giảm 60% cho học viên là sinh viên ( chỉ còn 2,200,000đ)

đặc biệt sẽ giảm đến 70% ( chỉ còn 1,650,000đ) nếu sinh viên có hoàn cảnh đặc biệt

Thông tin ƯU ĐÃI khác về khóa học seo cho sinh viên vui lòng tham khảo tại đây

Lịch học các bạn sinh viên xem tại đây.

Nếu còn bất cứ thắc mắc về khóa học, các bạn có thể gọi ngay 091-404-8256 gặp mR Hiếu để được tư vấn.

Hẹn gặp lại tại khóa học !!!