Khóa học seo 1 kèm 1

By | 11 Tháng Ba, 2017

Khóa học seo 1 kèm 1 chất lượng cao tại Hà Nội của Mr Hiếu đăng ký ngay hôm nay để được giảm 50% phí học, 100% học viên đều hài lòng.

Khóa học seo 1 kèm 1

Một lớp học truyền thống với 1 thầy và nhiều học viên đôi khi không phù hợp với bạn. Những kiến thức quan trọng bạn không hiểu nhưng ngại hỏi hoặc muốn hỏi cũng rất khó có thể ảnh hưởng đến việc học tập của những người khác. Sau nhiều năm dạy seo, mr Hiếu nhận thấy đây là một vấn đề tương đối nghiêm trọng, học mà không hiểu những kiến thức cơ bản thì sao có thể tiếp tục được những kiến thức cao cấp hơn? Vì vậy, khóa học 1 kèm 1 nhằm phục vụ anh chị muốn học seo ra đời.

Tại sao anh chị nên tham gia khóa học seo 1 kèm 1 của mR Hiếu ?

  • đảm bảo tất cả học viên học cùng mr Hiếu sẽ THAM GIA ĐỦ 100% BUỔI HỌC => anh chị học viên có thể nghỉ học nếu có công việc riêng đột xuất và sẽ tiếp tục vào buổi học tiếp theo.
  • trong quá trình học, có gặp vấn đề khó khăn SẼ ĐƯỢC GIẢI ĐÁP NGAY => mục đích vững kiến thức cơ bản, học đâu hiểu đó.
  • học seo tại nhà 1 kèm 1 trong học lý thuyết lẫn thực hành => đảm bảo tất cả anh chị học viên đều biết cách triển khai một kế hoạch seo thực tế.
  • thời gian học tập linh hoạt, vì là khóa học 1 kèm 1 nên anh chị học viên có thể tự setup lịch học của mình sao cho phù hợp.

Khóa học 1 kèm 1 này phù hợp với ai?

  • anh chị muốn học seo nhưng chưa có nền tảng, chưa biết bất cứ thông tin gì về seo.
  • anh chị học viên muốn học seo nhưng SỢ không nắm được kiến thức ( có thể do nghỉ buổi học – nhiều nơi học theo lớp nên anh chị nghỉ học buổi nào sẽ mất luôn kiến thức buổi đó hay có thể do nhiều kiến thức chưa rõ không nắm được trong quá trình học ).
  • anh chị học viên KHÔNG CÓ THỜI GIAN CỐ ĐỊNH để lên lớp học.

Tất cả những khó khăn mà anh chị gặp phải khi học seo sẽ được giải quyết tại khóa học 1 kèm 1 của mR Hiếu.

Địa điểm học tập tại khu vực HN, anh chị xem tại bên dưới:

Địa điểm Khóa học seo 1 kèm 1

 

Học phí 5,500,000đ giảm 50% còn 3,000,000đ

Chi tiết về lộ trình học cũng như thông tin liên quan về khóa học seo giá rẻ 1 kèm 1 tại khu vực hà nội anh chị tham khảo tại đây.

Lịch học seo cập nhật từng tháng, anh chị tham khảo tại đây.

Để được giải đáp & tư vấn thông tin khóa học đào tạo seo 1 kèm 1, anh chị vui lòng gọi HOTLINE 091-404-8256 gặp mr Hiếu

Hẹn gặp lại anh chị tại khóa học !!!