Gia sư SEO – Khóa học seo cùng gia sư

By | 11 Tháng Ba, 2017

Gia sư SEO – Khóa học seo cùng gia sư chất lượng tốt nhất tại tp Hà Nội, quà tặng ưu đãi giảm đến 30% cho học viên khi đăng ký khóa học trong THÁNG này.

Gia sư SEO - Khóa học seo cùng gia sư

Bạn đang có ý định học seo nhưng chưa quyết định được thời gian vì có nhiều lý do ảnh hưởng, chưa cho phép bạn dành 100% thời gian cho điều đó? Nhưng cho dù là vì bất cứ lý do gì đi nữa nếu muốn mà chưa làm được thì đó là do bạn chưa tìm được nơi học uy tín đáng để bắt đầu mà thôi. Đơn giản nếu bạn muốn, hãy bắt đầu với khóa học cùng gia sư của mr Hiếu.

Tại sao bạn nên bắt đầu với khóa học cùng GIA SƯ SEO của mr Hiếu?

  • giống như các môn học khác, gia sư tức là sẽ dạy theo kiểu học seo 1 kèm 1, hoặc 1 kèm 2 đến 3 người cùng một lúc, đào tạo seo cầm tay chỉ việc. Điều này sẽ ĐẢM BẢO rằng giảng viên sẽ truyền đạt 100% ý tưởng của bài học, còn học viên cũng vì thế mà nắm được bài học một cách dễ dàng.
  • tha hồ tranh – luận, hỏi – đáp ngay trong buổi học, không lo lắng việc ảnh hưởng đến nhiều người xung quanh ( lớp học đông thường gặp phải vấn đề này, học viên sẽ rất ngại hỏi gây ảnh hưởng chung ). Điều này ĐẢM BẢO học viên học đến đâu nắm được kiến thức đến đó.
  • thời gian học thoải mái không bị gò bó tức là học viên sẽ tự lên lịch học cho chính mình theo từng tuần. Điều này ĐẢM BẢO 100% học viên sẽ không bị hổng kiến thức, FINISH 100% bài học.
  • Dạy seo tại nhà của học viên vì vậy học viên sẽ rất thoải mái tư tưởng, không bị thúc ép về thời gian, không gian quen thuộc tạo cảm giác học tập yên tâm thoải mái.

Khóa học seo cùng gia sư kéo dài 8 buổi lý thuyết cùng với đó là thực hành đến khi học viên biết cách vận dụng vào thực tế.

Gia sư SEO sẽ có nhiệm vụ theo dõi anh chị trong từng tiết học đảm bảo 100% học viên HÀI LÒNG.

Chi phí khóa học cùng gia sư giá GỐC 5,500,000đ giảm ngay 30% chỉ còn 3,850,000đ áp dụng khi anh chị đăng ký trong THÁNG này.

Lịch trình học các và các thông tin khác về khóa học seo cùng gia sư seo anh chị tham khảo tại đây <<<<<

Thời gian học cụ thể được cập nhật thường xuyên tại đây, anh chị tham khảo trước để đặt lịch học cho phù hợp.

HOTLINE hỗ trợ thông tin giải đáp về khóa học 091-404-8256

Hẹn gặp lại anh chị & các bạn tại khóa học !!!